Hickory High School đã và đang không ngừng khẳng định vị thế là trường trung học tốt nhất tại hạt Mercer, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ với số lượng học sinh mỗi năm tăng lên đáng kể cùng chất lượng giảng dạy được công nhận đạt chuẩn quốc gia.

1. Tổng quan về trường

High School là một trường trung học công lập tọa lạc tại Hermitage, Pennsylvania. Trường được thành lập từ năm 1912, cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 8 đến lớp 12. Sĩ số học sinh một lớp nhỏ, tỉ lệ 14 học sinh - 1 giáo viên, do đó học sinh nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tối đa từ giáo viên. Đây là một trong những trung học tiêu biểu thuộc Tập đoàn giáo dục American Scholar Group.

2. Tại sao Hickory High School xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho du học sinh bậc trung học?

- Được xếp hạng #1 Best Public School tại Mercer County (theo Niche.com)

- 11 khóa học nâng cao (AP) và 14 khóa học danh dự

- Hickory High School là trường danh dự được công nhận khóa AP đạt chuẩn quốc gia

- Học sinh của Hickory High School được chuyển tiếp vào trường Penn State University thông qua mối quan hệ hợp tác với Shenago Campus (1 trong 24 Campus của trường)

- Học sinh của Hickory High School  có thể được giảm tín chỉ khi nhập học Penn State Shenago, Youngstown State University, Thiel College, Westminster College, Slippery Rock University, Grove Coty College, Butler County Community College thông qua chương trình dual

- Cơ sở vật chất: 2 phòng tập thể dục thể thao, Science Labs, Laptop Chromebook, khán phòng, sân bóng, thư viện, sân tập điền kinh, sân bóng chày & bóng mềm

3. Chương trình đào tạo thế mạnh: Performing and Applied Arts

4. Học bổng và điều kiện xét học bổng

Học bổng từ $5,000 - $10,000/năm và duy trì trong suốt các năm tiếp theo

Điều kiện xét học bổng:

- Học sinh có học lực Khá/Giỏi

- Không yêu cầu IELTS, TOEFL

- Học sinh tham gia cuộc phỏng vấn online với đại diện của tập đoàn American Scholar Group

5. Chi phí

Chi phí cho việc học và ăn ở vào khoảng $46,749/năm. Như vậy chi phí sau học bổng chỉ còn $36,749/năm.