• Bạn đã sẵn sàng để chinh phục giấc mơ du học Canada nhưng lại gặp khó khăn khi đứng trước ngưỡng cửa “nộp hồ sơ đầu vào”?
 • Bạn đã chọn được ngôi trường yêu thích nhưng năng lực của bản thân lại chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường?
 • Hay bạn đã đạt điều kiện để theo học tại các trường đại học hàng đầu nhưng không thể vượt qua được áp lực, những cú “sốc” văn hóa, học tập và cuộc sống?

Những câu hỏi trên đây là một trong những mối quan tâm lo lắng mà rất nhiều các bạn học sinh thường hay phân vân khi lựa chọn con đường du học tại Canada. Bởi trên thực tế, để vào thẳng các trường đại học hàng đầu ở các nước nói chung và tại Canada nói riêng là một con đường không hề bằng phẳng. Ngoài việc bạn có một hồ sơ xuất sắc về điểm trung bình môn, các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như IELTS/TOEFL... bạn còn phải vượt qua một cuộc chạy đua khá khốc liệt với hàng trăm hàng ngàn ứng cử viên nặng ký khác. Việc được trường chấp nhận không phải là đích đến mà mới là điểm bắt đầu. Môi trường học tập mới sẽ có nhiều thách thức đòi hỏi bạn không chỉ có hồ sơ học tập xuất sắc mà còn phải có thực lực tiếng Anh, biết chủ động trong học tập và có các kỹ năng cần thiết khác về giao tiếp, thuyết trình, nghiên cứu, tư duy phản biện, làm việc nhóm… và khả năng “tự bơi” trong những lớp học lớn, giảng đường có thể tới hàng trăm sinh viên.

Đặc biệt với những học sinh-sinh viên chưa đủ tự tin hay sự chủ động cũng như các kỹ năng trên, khó khăn và thử thách là khó tránh khỏi, nhất là trong năm học đầu tiên. Vậy nên, để việc học tập đạt năng suất tối ưu và giải được bài toán về những khó khăn ở trên tập toàn Giáo dục Navitas đã thiết kế ra một chương trình chuyển tiếp cực kỳ hợp lý và linh hoạt nhằm giúp học sinh có thể chạm tới ước mơ vào được các trường Đại học hàng đầu tại Canada mà không quá áp lực hoặc đánh mất cơ hội của mình khi hồ sơ chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào.

Buổi gặp gỡ và giao lưu với cựu du học sinh trường Fraser International College và Đại diện tuyển sinh khu vực Bắc Mỹ của tập đoàn giáo dục Navitas dưới đây sẽ giúp cho quý vị Phụ huynh và các em học sinh có thêm nhiều thông tin bổ ích để có thể tìm cho mình một lộ trình vào các trường Đại học hàng đầu Canada cũng như dành các suất học bổng quý giá: "GIAO LƯU TRỰC TUYẾN VỚI DU HỌC SINH: LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CANADA" do Sao Việt Du Học và Tập đoàn Giáo dục Navitas tổ chức với sự tham gia của 02 vị khách mời:

1. Ms. Nga Võ – Đại diện tuyển sinh khu vực Bắc Mỹ, tập đoàn giáo dục Navitas

2. Ms. Linh Bùi – cựu sinh viên Fraser International College, sinh viên năm cuối Simon Fraser University

Tham dự hội thảo, Quý vị sẽ được chia sẻ các thông tin hữu ích góp phần đưa ra quyết định lựa chọn chương trình du học phù hợp:

 • Lộ trình chuyển tiếp tại TĐGD Navitas - Bước đệm vững chắc vào các trường đại học hàng đầu Canada (ĐH Toronto Metropolitan , ĐH Simon Fraser , ĐH Manitoba, ĐH Wilfrid Laurier...)
 • Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn
 • Chia sẻ thực tế từ du học sinh về phương pháp học tập thành công, chương trình Co-op, kinh nghiệm sống tại Canada

Thời gian: 9h30 - 11h00 Thứ 7 ngày 10/9/2022 

Hình thức hội thảo: Hội thảo trực tuyến qua ứng dụng Zoom kết hợp livestream trên fanpage 

Link đăng ký: https://bit.ly/3QNbZza

 

 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS

 • Tập đoàn giáo dục Navitas là tổ chức giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các chương trình dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ và các khóa tiếng Anh cho du học sinh trên toàn thế giới. Navitas được coi là bước đệm hoàn hảo để các bạn trẻ biến ước mơ du học tại các trường hàng đầu ở Anh, Mỹ, Úc, Canada… trở thành hiện thực.
 • Navitas tập trung vào việc cung cấp các chương trình đào tạo nền tảng dành cho sinh viên quốc tế nhằm giúp sinh viên quốc tế có thể dễ dàng vào được trường đại học như mong muốn. Những thành tựu đã đạt được trong quá trình hoạt động đã đưa Navitas trở thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu trong việc cung cấp cho sinh viên những lộ trình liên kết với các trường đại học trên thế giới và hỗ trợ sinh viên quốc tế.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS TẠI CANADA

 • Chương trình chuyển tiếp của TĐGD Navitas Canada tương đương với năm đầu tiên của chương trình cử nhân tại một trong các trường đối tác: ĐH Toronto Metropolitan , ĐH Simon Fraser , ĐH Manitoba, ĐH Wilfrid Laurier...)
 • Sau khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm hai của chương trình Cử nhân tại các trường Đại học đối tác theo đúng chuyên ngành đã chọn.
 • Yêu cầu đầu vào đối với chương trình Chuyển tiếp: học sinh hoàn thành chương trình trung học, có chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương.

TẠI SAO NÊN CHỌN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS?

 • Các trường Navitas nằm trong khuôn viên của trường đại học liên kết, mở ra cơ hội kết bạn, học hỏi trực tiếp với sinh viên của trường.
 • Sinh viên của Navitas được xem là sinh viên đại học ngay từ ngày đầu tiên, có thể sử dụng tất cả cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và các dịch vụ của nhà trường.
 • Sinh viên hoàn thành chương trình của Navitas, chắc chắn sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 đại học theo đúng chuyên ngành đã lựa chọn.
 • Môn học nằm trong chương trình chuyển tiếp của Navitas được tích điểm vào tín chỉ khi học đại học.
 • Lớp học tối đa chỉ 25 sinh viên, đảm bảo sinh viên và giảng viên có thể tương tác với nhau một cách tối đa.