• Nên đầu tư đi du học từ THPT hay chờ đến Cao đẳng/Đại học?
  • Cần chuẩn bị gì khi du học từ bậc THPT?
  • Làm thế nào để có thể học tập thành công tại THPT?
  • Làm thế nào để có thể ghi danh và xin học bổng tại các trường đại học danh tiếng tại Canada?

Đây có lẽ là những câu hỏi mà rất nhiều Phụ huynh và các bạn học sinh còn băn khoăn khi đang có định hướng đi du học Canada. Đi du học từ bậc THPT sẽ yêu cầu nhiều chi phí đầu tư hơn nhưng sự đầu tư đó liệu có xứng đáng?

Mọi sự đầu tư cùng với sự chuẩn bị chu đáo và quyết tâm cao đều mang lại trái ngọt. Nói cách khác, đầu tư đúng người đúng thời điểm thì mới xứng đáng. Để giúp Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh có thêm thông tin để đưa ra quyết định có nên đi du học từ bậc phổ thông và cần chuẩn bị những gì để có thể thành công trong con đường học tập tương lại, Sao Việt Du học kết hợp với trường Trung học Braemar College, Canada tổ chức Hội thảo trực tuyến:

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN VỚI CỰU DU HỌC SINH VÀ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG BRAEMAR COLLEGE, CANADA VỀ BÍ KÍP HỌC TẬP THÀNH CÔNG, BƯỚC ĐỆM VÀ KINH NGHIỆM SĂN HỌC BỔNG TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CANADA

Với sự tham gia của 02 vị khách mời:

1. Ms. Linh Lê – Đại diện tuyển sinh trường Braemar College, Canada

2. Bạn Phúc Hứa – cựu học sinh trường Braemar College, hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Comper Science tại Ryerson University (Trường ĐH hàng đầu tại Canada) với 02 học bổng đầu vào

Tham dự hội thảo, Quý vị sẽ được chia sẻ các thông tin thiết thực góp phần đưa ra quyết định lựa chọn chương trình du học phù hợp:

1. Chia sẻ kinh nghiệm thích nghi với môi trường mới

2. Chia sẻ phương pháp học tập thành công tại THPT

3. Bí kíp ghi danh và săn học bổng tại các trường đại học top đầu Canada

4. Braemar College – bước đệm vào các trường đại học hàng đầu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: 9:00 – 10:30, Chủ nhật – ngày 14/11/2021

Hình thức hội thảo: Hội thảo trực tuyến qua ứng dụng Zoom kết hợp livestream trên fanpage

Link đăng ký: shorturl.at/xJS37

Link theo dõi: shorturl.at/sADPR

 

 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ BRAEMAR COLLEGE

  • Trường trung học Braemar College, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto, Canada. Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tốt nghiệp trung học bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường đại học/cao đẳng danh giá tại Canada.
  • Braemar College là trường tư thục duy nhất hợp tác trực tiếp với các trường Đại học và Cao đẳnghàng đầu Canada như University of Toronto, York University, Ryerson University và University of Waterloo, GBC, Humber College, Durham College, St. Lawrence College
  • Trong vòng 10 năm trở lại đây, gần 50% học sinh tốt nghiệp từ Braemar được chấp nhận vào đại học top 100 thế giới, đặc biệt là số lượng lớn học sinh được chuyển tiếp vào Toronto University: 42% học sinh đã chuyển tiếp vào Toronto University, 29% học sinh đã chuyển tiếp vào York University, 13% học sinh đã chuyển tiếp vào Ryerson University, 10% học sinh chuyển tiếp vào University of Waterloo.
  • Học phí hợp lý, chỉ CAD 16,400 (8 tín chỉ)
  • Thời gian nhập học linh hoạt với 5 kỳ nhập học/năm: tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4 và tháng 7
  • Kỳ học linh hoạt với 2 tín chỉ/10 tuần,
  • Tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề và hồ sơ vào các trường đại học/cao đẳng hàng đầu Canada