Công ty Sao Viet A&T xin trả lời :

Theo qui định hiện hành của văn phòng visa thuộc Tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM thì để có thể theo học chương trình Advanced Diploma tại Úc, các bạn sinh viên phải hoàn tất xong lớp 11 tại VN.

Trường hợp của bạn đã đi học Diploma tại Singapore sau khi hoàn tất chương trình lớp 11 tại VN thì bạn có thể sẽ phải nhờ trường của bạn tại Singapore chứng minh cho Lãnh sự quán Úc thấy chương trình học Diploma của bạn tại Singapore là tương đương hoặc cao hơn chương trình lớp 11 tại VN.

Bạn hoàn toàn có thể xin vào học tiếp các chương trình Advanced Diploma về quản lý nhà hàng và khách sạn tại Úc. Một số trường tại Sydney hiện nay có dạy về ngành quản lý nhà hàng khách sạn mà bạn có thể tham khảo là: TAFE NSW, ICMS, Blue Mountain Hotel School, William Blue...

Nếu bạn có người thân ở Sydney thì bạn sẽ có lợi thế trong việc tiết kiệm chi phí sinh hoạt, ăn ở nếu bạn có dự định sẽ ở chung nhà với người thân của bạn tại Sydney trong suốt thời gian bạn du học tại Úc.

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị gồm: học bạ lớp 10 của bạn tại VN và bảng điểm, bằng cấp của khóa học Diploma mà bạn đã hoàn tất tại Singapore và chứng chỉ Anh văn IELTS.