La Trobe University Australia được thành lập vào năm 1964 và tọa lạc tại bang Victoria. Trường đại học có 7 cơ sở đào tạo: Melbourne Campus, City Campus, Sydney Campus, Bendingo Campus, Shepparton Campus, Albury-Wodonga Campus và Mildura Campus. Trong đó Bendingo Campus, Shepparton Campus, Albury-Wodonga Campus & Mildura Campus thuộc danh sách Regional Campus, với chính sách học bổng học bổng vùng Ngoại ô lên tới $5000 AUD.

Ngay khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được các doanh nghiệp trong lĩnh vực liên quan công nhận về chuyên môn như PwC, Optus, Commonwealth Bank, Microsoft, JP Morgan, Grant Thornton và Goldman Sachs.

Năm học 2023, La Trobe University công bố chương trình học bổng hấp dẫn dành riêng cho học sinh và sinh viên từ Việt Nam:

1. Học bổng danh giá 100% học phí Vice-Chancellor Excellence Scholarship 2023:

• Học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa học
  • Dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam
  • Áp dụng cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ
  • Áp dụng cho 2 kỳ nhập học: tháng 2 & tháng 7 năm 2023
  • Hạn nộp hồ sơ: 27/11/2022 và 23/04/2023

2. Học bổng La Trobe University Excellence Scholarship 2023:

• Trị giá 50% học phí toàn khóa học
  • Dành riêng cho học sinh, sinh viên từ Việt Nam
  • Áp dụng cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ
  • Áp dụng cho năm học 2023
  • Hạn nộp hồ sơ: 27/11/2022, 23/04/2022 và 30/07/2023

3. Học bổng La Trobe South East Asia:

• Trị giá 20% - 30% học phí toàn khóa học
  • Được xét duyệt tự động dựa trên bảng điểm
  • Không yêu cầu thêm hồ sơ dự xét tuyển
  • Không yêu cầu bài luận hay phỏng vấn
  • Không giới hạn số lượng
  • Áp dụng cho bậc học Cử nhân và Thạc sĩ trong năm 2023

Các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng ký để giành các suất học bổng này nhé. Sao Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trong quá trình nộp hồ sơ xin học, xin học bổng và xin visa, hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần nhé!