Úc nổi tiếng là một trong những nước cấp nhiều học bổng danh giá cho du học sinh quốc tế. Học bổng vừa là bằng chứng sáng giá cho những nỗ lực của bạn khi đặt chân lên con đường du học Úc, vừa hỗ trợ một phần chi phí không nhỏ khi sinh sống, học tập tại đất nước này. Vậy bạn đã hiểu hết về chính sách học bổng của các trường bên Úc chưa?

Bên cạnh chính sách học bổng hấp dẫn thì chính sách việc làm và cơ hội định cư tại Úc cũng là một trong những lý do thu hút du học sinh quốc tế đến học tập tại xứ sở này. Sinh viên được phép làm thêm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ tại một cơ sở giáo dục của Úc du học sinh sẽ được phép ở lại 2-4 năm để tìm kiếm việc làm.

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm thông tin về chính sách học bổng hấp dẫn của các trường cũng như chính sách làm thêm trong quá trình học hay cơ hội định cư sau khi hoàn thành chương trình học, Sao Việt đã kết hợp với Tổ chức giáo dục Global Study Partners tổ chức chương trình Hội thảo trực tuyến:

DU HỌC ÚC - BÍ KÍP SĂN HỌC BỔNG CAO VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CHO DU HỌC SINH

 • Thời gian: 9:30 – 11:00, Thứ Bảy, ngày 21/08/2021
 • Diễn giả:

1. Ms. Tricia Minh – Quản lý tuyển sinh khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar của Tổ chức giáo dục Global Study Partners

2. Ms. Hường Nguyễn – Chuyên viên tư vấn Du học Sao Việt

 • Hình thức hội thảo: Hội thảo trực tuyến qua ứng dụng Zoom kết hợp livestream trên fanpage.
 • Link đăng ký: shorturl.at/cdCD0
 • Link theo dõi: shorturl.at/sADPR

HỘI THẢO SẼ MANG TỚI CHO QUÝ VỊ CÁC NỘI DUNG SAU:

 • Chính sách học bổng các trường tại Úc
 • Bí kíp săn học bổng cao
 • Chính sách làm thêm cho du học sinh tại Úc
 • Cơ hội ở lại Úc 2-4 năm để kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

 

 

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC ÚC ?

 • Chất lượng giáo dục hàng đầu

Úc luôn được vinh dự nằm trong Top các nền giáo dục hàng đầu thế giới. Trong số 35 trường Đại học hàng đầu tại Úc có 7 trường nằm trong Top 100 trường Đại học danh giá nhất thế giới. Sinh viên Việt Nam có thể theo học một trong số hàng trăm khóa học tại các trường Đại học, cơ sở giáo dục tại Úc, được lĩnh hội tri thức từ các giáo sư đầu ngành trên thế giới, sở hữu bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

 • Đất nước an toàn, đáng sống

Úc là một trong những quốc gia có nền văn hóa đa dạng, con người thân thiện với chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới. Hơn thế nữa, khí hậu tại Úc vô cùng dễ chịu với bốn mùa trong lành, quanh năm ôn hòa. 

 • Học bổng phong phú, đa dạng

Úc được coi là một quốc gia ‘hào phóng’ về số lượng học bổng. Hàng năm, chính phủ Úc hỗ trợ hàng triệu đô la Úc học bổng cho sinh viên quốc tế. Ngoài học bổng chính phủ, các trường đại học tại Úc cũng thường xuyên cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn.

 • Chính sách thuận lợi – Miễn chứng minh tài chính

Từ ngày 27/09/2018, chương trình du học Úc không chứng minh tài chính được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trung học tại Úc do Việt Nam đã tặng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di trú Úc. Việc tăng hạng này đang tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh Việt Nam xin visa Úc dễ dàng hơn.

 • Cơ hội việc làm và chính sách ở lại sau khi tốt nghiệp

Trong quá trình học, sinh viên quốc tế được làm thêm ngoài giờ lên đến 40 giờ/2 tuần và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ. Cùng với đó, du học sinh được phép ở lại Úc để kiếm việc làm từ 2-4 năm sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội để sinh viên Việt Nam có thể phát triển sự nghiệp và ổn định cuộc sống tại Úc sau này.

Với những ‘điểm cộng’ hấp dẫn, con đường du học Úc của học sinh Việt Nam đang trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.