Với ước mơ du học Thụy Sỹ, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đã và đang tích cực chuẩn bị cho mình hồ sơ du học để có thể nhập học vào những ngôi trường mà mình mong ước. Còn bạn, bạn đã tìm được cho mình một ngôi trường phù hợp chưa. Cùng tìm hiểu về trường SHML – điểm đến du học uy tín.

Giới thiệu chung

 

Logo trường SHML

Logo trường SHML

 

Trường SHML là trường đào tạo về du lịch khách sạn của Thụy Sỹ đào tạo theo mô hình chuẩn theo nhu cầu thực tế của thị trường dưới mô hình nổi tiếng “Shop school”: qui mô nhỏ và chất lượng cao, đặc thù.

SHML có nhiều đối tác là những khách sạn hàng đầu thế giới. Những đối tác này tạo điều kiện cho các sinh viên thực tâp tại những khách sạn và những khu nghỉ mát của họ trên toàn thế giới và đem lại cho các sinh viên nhiều cơ hội hơn để an tâm hoàn thành chương trình cao đẳng và đại học. Trường có nhiều khách sạn đối tác bao gồm: Orient Express Hotels, Trains and Cruises, GHM (một phong cách để nhớ), các khách sạn và khu nghỉ mát Swiss-Belhotel, Genesis Hotel & Resorts and Rearl Resort & Spas (công ty quản lý Nam Thái Bình Dương).

Trường SHML cũng là một thành viên của tổ chức du lịch Switzerland và trung tâm thương mại Thuỵ Sỹ OSEC.

Chương trình đào tạo của trường dựa trên sự kết hợp giữa học lý thuyết với thực hành mang đến cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn trong tương lai trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên hàng đầu, trường SHML cam kết mang lại cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn nghề nghiệp

Tại sao nên chọn du học Thụy Sĩ trường SHML

 

Học tập thực tiễn tại trường SHML

Học tập thực tiễn tại trường SHML

 

  • SHML là trường hàng đầu về Quản lý Sự kiện và Nghệ thuật ẩm thực tại đất nước Thụy Sỹ.

  • Trong quá trình học, sinh viên được học tập với các chuyên gia trong ngành Du lịch-Khách sạn và có cơ hội đi thực tiễn tại các nước Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Dubai…..

  • Sinh viên có 5 tháng học và 6 tháng thực tập có lương (lương 2200 CHF/tháng ~ 50 triệu/tháng).

  • Để đảm bảo một chương trình học chặt chẽ và căn bản, SHML đã ký kết thỏa thuận hợp tác với trường đại học Gloucestershire của Anh, đồng cấp bằng cho chương trình cử nhân về chiến lược quản lý nhà hàng khách sạn tại cơ sở Cheltenham ở UK

  • Kết thúc chương trình học tại trường SHML, sinh viên sẽ được nhận 1 bằng của trường Đại học Ulster (Anh) và bằng của trường SHML & trường HTMi (Thụy Sĩ)

  • Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm tại các tập đoàn, khách sạn lớn trên thế giới

Chương trình học tập tại trường SHML

1. Chương trình dự bị

– Chương trình dự bị tiếng Anh: nhằm nâng cao khả năng Anh ngữ từ trình độ trung cấp IELTS 3 để đạt đến trình độ yêu cầu đầu vào của trường SHML.

– Chương trình nhập môn Quản lý khách sạn: Chương trình dành cho sinh viên muốn phát triển kỹ năng giao tiếp Anh văn như là ngôn ngữ thứ hai, trải nghiệm cuộc sống qua các chuyến đi tập trung, cùng với đó là khám phá và làm quen với một vài khía cạnh của ngành quản lý khách sạn.

– Chương trình du học ngắn hạn dành cho học sinh: Chương trình dành cho học sinh lớp 9 trở lên có mong muốn tận hưởng một môi trường học tập an toàn và thú vị tại nước ngoài trong thời gian từ 1 – 4 tuần.

2. Chương trình Cao đẳng, Đại học

– Cao đẳng ngành Quản lý khách sạn: 6 học kỳ, trong đó có 3 kỳ thực tập.

– Văn bằng Quản lý hoạt động khách sạn: 4 học kỳ, trong đó có 2 kỳ thực tập.

 Văn bằng Điều hành khách sạn/Nghệ thuật làm bánh: 4 học kỳ, trong đó có 2 kỳ thực tập.

– Văn bằng Điều hành khách sạn/Nghệ thuật ẩm thực: 4 học kỳ, trong đó có 2 kỳ thực tập.

3. Chương trình sau đại học

– Điều hành khách sạn quốc tế

– Quản lý điều hành khách sạn

4. Chương trình học nghề 2 năm SBI với 1 năm cao đẳng quản lý khách sạn ở SHML

Học bổng

Học kỳ đầu tiên sinh viên có cơ hội nhận được học bổng sau:

  • 1000 CHF cho sinh viên đạt IETLS 6.0

  • 1000 CHF cho sinh viên có điểm GPA cấp 3 đạt 8,5 trở lên

  • 1000 CHF cho sinh viên có đề án học tập suất sắc