Trường Swiss IM&H nằm tại thành phố Weggis, Thụy Sĩ, một trong những thành phố đứng đầu về ngành Quản lý dịch vụ và nhà hàng khách sạn. Với truyền thống kinh doanh ngành khách sạn lâu đời bậc nhất Châu Âu và thế giới, Thụy Sĩ là nơi lựa chọn lý tưởng nhất để đặt nền móng đầu tiên cho sự nghiệp của các bạn trẻ yêu thích ngành công nghiệp khách sạn và dịch vụ.

 

Đôi nét về Swiss IM&H

Trường Swiss IM&H có trụ sở chính tọa lạc tại Weggis, địa danh du lịch nổi tiếng nhất của Thụy Sĩ. Weggis là một thị trấn nằm bên cạnh hồ Lucern và ngay sát chân dãy Alps. Nơi đây nổi tiếng và thu hút du khách bởi thiên nhiên tươi đẹp và thơ mộng, yên bình. Điều này cũng giúp các bạn sinh viên tập trung hoàn toàn cho việc học, chuẩn bị bước vào ngành công nghiệp khách sạn với những yêu cầu khắt khe. 

Weggis chính là nơi thuận lợi nhất để du học sinh trải nghiệm một đất nước Thụy Sĩ đầy đủ trong đó. Hơn thế nữa học tập tại Weggis mang lại cơ hội tốt hơn cho những bạn trẻ lựa chọn ngành du lịch khách sạn bởi du lịch là ngành công nghiệp chính của Weggis với khoảng 30 nhà hàng và khách sạn lớn nhỏ khác nhau phục vụ khoảng 200.000 khách du lịch đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Và tại Weggis, có khoảng 1500 việc làm trong đó 2/3 là việc làm trực tiếp hoặc gián tiếp trong ngành du lịch.

Chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành quản trị khách sạn du lịch, Swiss IM&H đã tạo được uy tín và nhận được sự đánh giá cao của sinh viên theo học cũng như các đơn vị tuyển dụng và các tổ chức giáo dục. Chính sự năng động và sự trẻ trung đã làm nên thương hiệu khác biệt của trường.

Chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào

  • Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Quản lý Khách sạn (Bachelor of Business Administration in Hospitality Management) 

          Yêu cầu: IELTS 5.0, tốt nghiệp THPT với GPA 6.0 trở lên.

  • Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh về Quản lý Khách sạn (MBA in Hospitality Management)

          Yêu cầu: IELTS 5.5, tốt nghiệp Đại học.

Kỳ nhập học linh hoạt: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

Đối với mỗi năm học, sinh viên sẽ học 6 tháng lý thuyết trong trường và thực tập hưởng lương 6 tháng bên ngoài. Như vậy chương trình với chương trình Cử nhân 4 năm thì sinh viên học 2 năm + đi làm 2 năm, chương trình Thạc sỹ 2 năm thì sinh viên học 1 năm + đi làm 1 năm.

Chương trình thực tập hưởng lương được đảm bảo với mức lương hấp dẫn trên 2.212 CHF/ tháng.

Sau khi tốt nghiệp: Sinh viên được định hướng và hỗ trợ công việc tại nhiều tập đoàn khách sạn và dịch vụ trộng khắp trên thế giới bởi trung tâm hỗ trợ sinh viên và mạng lưới cựu du học sinh Quốc Tế của trường (C4C+).

Đặc biệt, hiện nay Swiss IM&H đang có chính sách học bổng hấp dẫn lên tới 6.000 CHF dành cho những sinh viên có điểm IELTS 6.0 và vượt qua cuộc phỏng vấn với trường.