Công ty Tư vấn du học Sao Việt xin trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình DU HỌC TẾT ÚC TẠI BARTON INTERNATIONAL COLLEGE 2023 như sau:

I. Đối tượng tham gia:

• Chương trình được thiết kế dành cho học sinh từ 10 tuổi trở lên

II. Thời hạn đăng ký:

• Thời hạn nộp hồ sơ: 16/12/2022

III. Lịch khởi hành và bảng giá:

• Lịch trình: 10 ngày
  • Thời gian: 18/01/2023 - 28/01/2023
  • Phí chương trình: 3,500 AUD

Phí chương trình trên đã bao gồm các dịch vụ dưới đây:

• Học phí tiếng Anh, tài liệu học tập và các hoạt động văn hóa, học thuật và giải trí theo yêu cầu
  • Tất cả phí đi lại và phí vào cửa cho các hoạt động theo lịch trình
  • Tham quan trường trung học và đại học tại Sydney
  • Liên hệ khẩn cấp 24 giờ; Hướng dẫn viên du lịch
  • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
  • Chi phí ăn ở với gia đình bản xứ
  • Thẻ thông minh để đi lại trên các phương tiện giao thông công cộng
  • Thẻ sim với gói Internet
  • Dịch vụ đưa đón tại sân bay

Phí chương trình trên chưa bao gồm:

• Vé máy bay, chi phí di chuyển từ nhà học sinh đến Sydney
  • Bảo hiểm
  • Lệ phí visa
  • Mua sắm cá nhân

DU HỌC TẾT TẠI BARTON INTERNATIONAL COLLEGE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Đơn vị đào tạo tiếng Anh trong chương trình Du học Tết tại Úc là Barton International College - một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Úc. Barton International College nằm ở vị trí thuận lợi trong khu trung tâm Sydney với điều kiện đi lại dễ dàng. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, Wi-Fi miễn phí và máy tính Apple cao cấp trong khu vực chung của sinh viên để đáp ứng sự mong đợi của sinh viên quốc tế.

Các điểm tham quan trong chương trình:

• Chương trình ngày trong tuần có thể tích hợp các chuyến thăm tới các địa điểm hấp dẫn như Opera House, Cầu bến cảng Sydney, Công viên Luna, Bến cảng Darling, Tháp Sydney, Vườn thú Taronga, Bãi biển Bondi.
  • Các hoạt động cuối tuần có thể bao gồm các chuyến thăm tới nhiều địa điểm đẹp xung quanh bang New South Wales: The Blue Mountains, Cảng Stephens, Thung lũng Hunter, Bờ biển phía nam, Trại lướt sóng cuối tuần, Trượt tuyết…

Nội dung khóa học bao gồm các kiến thức toàn diện:

• Ngữ pháp tiếng Anh
  • Từ vựng
  • Kỹ năng đọc và viết
  • Hoạt động nói và thảo luận
  • Phát triển kỹ năng nghe
  • Cấu trúc câu
  • Cách phát âm
  • Lịch sử và Văn hóa Úc

Chương trình học kết hợp cùng các chuyến đi thực tế không chỉ giúp các bạn học tiếng Anh, mở rộng tầm mắt, vui chơi làm quen với bạn bè khắp năm châu mà còn là cơ hội có một không hai để kết nối các nền văn hóa, đặc biệt là nền văn hóa và ngôn ngữ của xứ chuột túi, giao tiếp trực tiếp với người bản xứ nhờ đó khả năng Anh ngữ sẽ không ngừng được cải thiện một cách đáng kể trong thời gian ngắn.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CÓ NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TRONG DỊP TẾT 2023 NHÉ!