Sao Việt thông báo tuyển sinh chương trình du học Tết tại Úc cùng trường EF với thông tin như sau:

• Đơn vị tổ chức: Trường ngôn ngữ EF
  • Địa điểm: Thành phố Sydney
  • Thời gian: Từ 05/02/2024 đến 16/02/2024
  • Đối tượng: Học sinh 13 - 17 tuổi

Chương trình học: Học sinh được tham gia các lớp học tiếng Anh và văn hóa kết hợp các chuyến tham quan, dã ngoại đến các địa danh nổi tiếng tại Sydney như: Nhà hát con sò Opera Sydney House, Tháp Sydney, Tòa nhà Nữ hoàng Victoria, Bãi biển Bondi, Đại học Sydney...

(Vui lòng xem lịch trình cụ thể trong ảnh bên dưới)

Chi phí chương trình: 5.395 USD

Chi phí đã bao gồm: Chương trình học, chỗ ở và các bữa ăn, sách giáo khoa và tài liệu học tập, bài kiểm tra xếp lớp và kiểm tra cuối khóa, chứng chỉ khóa học và bảng điểm, truy cập EF Campus Connect trước, trong và sau khóa học, vé máy bay khứ hồi, chi phí đi lại, đưa đón sây bay, vé vào cổng các khu vui chơi, điểm tham quan, bảo hiểm, ba lô, áo, thẻ đeo EF)

Vì sao nên chọn EF?

• EF có hơn 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.
  • EF đã giúp hàng triệu học sinh trên thế giới học ngôn ngữ, văn hóa, kết bạn quốc tế
  • Các điểm trường của EF được công nhận bởi các tổ chức giáo dục đại học hàng đầu thế giới - bao gồm Hội đồng Anh, NEAS, ISA, ACCET.
  • Phương pháp sáng tạo của EF đảm bảo học sinh sẽ đạt được tiến bộ tối đa trong việc học ngôn ngữ. Học sinh sẽ sử dụng những gì học trong lớp vào đời sống, mang lại cho bạn sự khởi đầu tốt của hành trình trở thành một công dân toàn cầu.
  • Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm