Du học Sao Việt thông báo tuyển sinh chương trình Du học Hè Singapore Lion Island 2024 với thông tin như sau:

Độ tuổi tuyển sinh: 7 – 18 tuổi

Lịch trình: phong phú với nhiều lựa chọn 1, 2, 3 & 4 tuần

Khởi hành: Chủ Nhật hàng tuần từ 26/05/2024 đến hết tháng 07/2024

Chi phí chương trình: 

  • 1 tuần: 39.900.00 VND
  • 2 tuần: 69.900.000 VND
  • 3 tuần: 99.900.000 VND
  • 4 tuần: 129.900.000 VND

Chi phí trọn gói đã bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, Học phí tại British Council; Sinh hoạt, lưu trú tại D’resort đẳng cấp 4 sao; Bảo hiểm du lịch quốc tế; Xe đưa đón; workshops ; Thăm quan, vui chơi tại các địa điểm du lịch nổi tiếng: Thưởng thức ẩm thực đa văn hóa; Kỹ năng mềm; Giặt là quần áo 2-3 lần mỗi tuần.

Ưu đãi: Lên tới 7 triệu khi đăng ký trước 30/01/2024 & tham gia bốc thăm trúng Iphone 15 promax, Apple Watch, Ipad

 

 

VÌ SAO NÊN THAM GIA DU HỌC HÈ SINGAPORE LION ISLAND 2024?

Chất lượng Giáo dục Anh ngữ đỉnh cao: Với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, British Council mang đến chất lượng giáo dục Anh ngữ đẳng cấp và hiệu quả. Bên cạnh đó, trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại, giáo trình được xây dựng giúp học viên nắm bắt nghệ thuật giao tiếp và tranh luận, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học viên.

Giáo trình PUBLIC SPEAKING - DEBATE được British Council xây dựng với đa dạng chủ để, giúp học viên không những cải thiện khả năng, tự tin khi thuyết trình và tranh biện mà còn bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng hội nhập trở thành “CÔNG DÂN TOÀN CẦU”. Các chủ đề bao gồm:

  • Kỹ năng Public Speaking
  • Nhà lãnh đạo tương lai / Kỹ năng tranh biện và thuyết trình
  • Thế giới tuyệt vời/ High tech – Low tech
  • Công nghệ và tình trạng khẩn cấp về khí hậu / Giải quyết vấn đề.

Khám phá văn hóa đa dạng: Trải nghiệm cuộc sống đa dạng và hòa mình vào văn hóa đa sắc tộc của Singapore – một trong những đặc điểm nổi bật, không phải quốc gia nào cũng có.

Khám phá Đảo quốc xanh tươi: Tận hưởng không gian đô thị hiện đại, các khu vui chơi giải trí, và cảnh đẹp tự nhiên tại Singapore, giúp bạn có thêm động lực và trải nghiệm cuộc sống đa chiều.

Phát triển kỹ năng toàn diện: Chương trình được thiết kế để phát triển kỹ năng cá nhân, xã hội và các kỹ năng mềm, giúp học viên trở thành một cá nhân toàn diện và tự tin.