Công ty Tư vấn Du học và Dịch Thuật Sao Việt ra đời với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và dich thuật. Với đội ngũ nhân viên  năng động, được đào tạo chuyên nghiệp đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học và dịch thuật, công ty chúng tôi đảm bảo đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

I. Lĩnh vực du học

Với đội ngũ các nhà quản lý, chuyên viên tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm ở các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore và cùng hệ thống đa dạng các trường đối tác ở nước ngoài, du học sinh khi đến với Sao Việt sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn trong ngành học và chọn được bất kỳ ngành học nào mà mình mong muốn như các khóa học Anh ngữ, học chứng chỉ nghề, trung học phổ thông cho đến bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ; cơ hội săn tìm các chương trình học bổng hấp dẫn… cũng như hàng ngàn cơ hội khác. Chuyên viên tư vấn  tại công ty luôn luôn được cập nhật kiến thức về lĩnh vực tư vấn du học như hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, thủ tục visa của các nước nhằm hỗ trợ các du học sinh tốt nhất cũng như giúp việc lấy visa một cách nhanh chóng. Cụ thể các công việc như: Tư vấn ngành, nghề, trường tốt, chất lượng cao, phù hợp với khả năng học lực của từng người; Cung cấp thông tin, tài liệu miễn phí cho học sinh, sinh viên; Tư vấn hoàn thiện hồ sơ, chứng minh tài chính, xin Visa, bố trí nơi ở và đón học sinh tại sân bay; Hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà Trường; Cầu nối liên lạc giữa gia đình và trường, giúp đỡ học sinh, sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.

II. Lĩnh vực dịch thuật

Đội ngũ dịch thuật của công ty luôn đảm bảo tính chính xác cao trong từng bản dịch và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Lĩnh vực dịch thuật cũng rất đa dạng như dịch giấy tờ tài chính, dịch website, dịch giấy tờ tài liệu hay giấy tờ tùy thân của khách hàng…..

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến dịch vụ tư vấn hiệu quả, chất lượng và trọn vẹn cho các học sinh, sinh viên, những người có hoài bão, mong muốn được thử sức mình ở nước ngoài và đồng thời đảm bảo tính chính xác trong từng bản dịch.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .