Học viện Quản Lý Khách Sạn & Du Lịch HTMi Thuỵ Sĩ được thành lập năm 1991 tại Vương quốc Anh và được chuyển đến Thụy Sĩ năm 1999. Là một trong những trường đào tạo về chuyên ngành Quản lý Khách Sạn có chất lượng và uy tín hàng đầu Thế giới.

HTMi tọa lạc tại thị trấn Soerenberg thuộc thành phố Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng tự nhiên đẹp và yên bình nhất Thụy Sĩ. Trường có 2 campus (gồm ký túc xá và học xá cho sinh viên) là Panorama và Mariental, đạt tiêu chuẩn 4 sao có trang bị đầy đủ tiện nghi, tiện ích cho Sinh viên như phòng học, phòng ngủ, hồ bơi, phòng sauna, phòng gym, khu chơi thể thao,....

Tất cả các giảng viên của HTMi đều có bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giảng dạy cao trong ngành Dịch vụ. Mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho sinh viên Quốc Tế đến từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới như Đức, Áo, Nga, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Việt Nam,….

HTMi có các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh về ngành Quản lý Du Lịch, Khách Sạn & Ẩm Thực từ hệ Cử nhân, Sau Đại học cho đến Thạc Sĩ kết hợp giữa lý thuyết lẫn thực hành thực tiễn và thực tập hưởng lương mỗi năm học.

Ưu điểm:

  • Mô hình học đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao tại Thụy Sĩ
  • Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Học bổng lên tới 250 triệu:

  • Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hospitality
  • Cam kết thực tập hưởng lương mỗi năm

Đặc biệt, trong năm 2022 này, trường HTMi vẫn còn những suất học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn Sinh viên Việt Nam. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết các bạn nhé!