Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm nổi trội khi đi du học Anh. 

p-du-hoc-anh-thong-tin-can-biet-2063.jpg
 

Đây là nơi mang lại cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi vốn tiếng Anh của mình, không chỉ qua những khoá học ngôn ngữ mà còn qua việc sống và học tập trong một môi trường tiếng Anh hoàn hảo. So với các nước khác, có thể mức học phí hàng năm tại Vương quốc Anh hơi cao hơn nhưng bằng cấp lại được đánh giá cao trên thị trường thế giới. Nhưng ngược lại, các khóa học thường ngắn nên tổng chi phí học tập lại thấp hơn. Hơn nữa, cũng nhờ thời gian học ngắn nên sinh viên sẽ đi làm và có thu nhập sớm hơn so với các bạn du học tại các nước khác.

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế : Vương quốc Anh đón nhận sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia trong rất nhiều thập kỷ qua. Đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên bỏ học thấp nhất trên thế giới nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu. Du học sinh có nhu cầu về học bổng thì Anh cũng là nơi lựa chọn sáng suốt cho bạn. Tại đây, hàng năm cung cấp hàng nghìn suất học bổng cho sinh viên quốc tế, đa số các trường đều cung cấp các suất học bổng giá trị cho học sinh, sinh viên.

Tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ áp dụng cho các chương trình đào tạo của Anh. Các chương trình của Anh có chuẩn chất lượng thuộc loại cao nhất trên thế giới. Chất lượng được chính phủ đảm bảo cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức khác nhau tại Anh.

Ở Vương quốc Anh có tất cả trên ba nghìn cơ sở đào tạo sẵng sàng nhận sinh viên quốc tế. Du học sinh có nhiều con đường để chọn lựa thông qua hệ thống giáo dục và đào tạo, kết hợp các khoá học phù hợp nhu cầu và khả năng của mình. Sự đa dạng về chuyên ngành có nghĩa là bạn chắc chắn có thể tìm được một chương trình học phù hợp với sở thích, ước nguyện và sự say mê của mình.

Ngoài những lý do cơ bản trên, còn rất nhiều lý do khác để bạn lựa chọn du học Anh. Du học Anh mở ra con đường tương lai tươi sáng hơn cho bạn và giúp bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .