Tại Sao Việt, các bạn có thể sử dụng toàn phần, hoặc bán phần các dịch vụ sau đây và tùy từng thời điểm và tùy nước/ trường bạn đăng kí học, bạn hoặc là sẽ được miễn phí dịch vụ, hoặc phải trả phí dịch vụ nhưng ở mức phí rất hợp lý. Các dịch vụ này gồm:

 

1. Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học. Dựa vào trình độ học vấn, tiếng Anh, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính, yêu cầu đầu vào của khóa học bạn mong muốn, Sao Việt sẽ tư vấn để giúp bạn có được một quyết định phù hợp nhất.

2. Chuẩn bị tiếng Anh cho du học. Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ PTE Academic, IELTS hay TOEFL, SAT, GMAT, GRE…theo yêu cầu của trường, chúng tôi sẽ hướng dẫn/ hỗ trợ bạn học thêm tiếng Anh tại Việt Nam, đăng kí để bạn thi khi cần thiết.

3. Xin thư mời học. Sao Việt sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xim học và thay mặt bạn gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học (có điều kiện hoặc không điều kiện) sẽ được gửi qua công ty Sao Việt đến học sinh.

4. Xin học bổng. Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.

5. Chuyển tiền học. Sao Việt sẽ hướng dẫn bạn ký xác nhận đồng ý học khóa học được mời, chuyển tiền đặt cọc hoặc toàn bộ phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường.

6. Xin visa du học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của văn phòng visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí visa, nộp hồ sơ tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa và theo dõi sát sao tình hình xét visa của bạn.

7. Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại VN. Một số nước yêu cầu học sinh khám sức khỏe trước khi cấp visa du học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kì kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.

8. Luyện phỏng vấn xin visa du học. Bạn thiếu tự tin? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa- trong trường hợp bạn cần tham gia phỏng vấn.

9. Bố trí chỗ ở và đón du học sinh tại nước ngoài. Trong lúc đợi xin visa, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đón bạn tại sân bay…

10. Đào tạo các kỹ năng mềm cho các du học sinh tương lai. Bạn chưa biết nấu ăn? Chưa biết quản lý tiền nong? Ngại giao tiếp với người là? Chưa hình dung được phương pháp học tập tại nước ngoài…chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị các kỹ năng cần thiết này.

11. Hướng dẫn học sinh trước khi lên đường. Khi bạn đã được cấp visa du học, bạn sẽ được chúng tôi xếp một lịch hẹn để tham gia buổi hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như  môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, quan hệ bè bạn…

12. Hỗ trợ du học sinh khi các bạn du học. Sao Việt hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, tư vấn về môn học, ngành học, làm thêm…

13. Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh. Các phụ huynh của các du học sinh sẽ luôn được ưu tiên phục vụ khi quý vị có nhu cầu đi thăm/ liên lạc với con cái.