Singapore là nước có chuẩn mực giáo dục cao. Các chương trình đào tạo và bằng cấp của Singapore được thừa nhận trên toàn thế giới. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh và đạt điểm chuẩn, học sinh có thể đăng ký vào các khóa chuyên ngành, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học…phù hợp với khả năng tài chính và khả năng học tập của mình.

1. Đăng ký du học Singapore

Thông thường sinh viên Việt Nam xin du học các bậc học cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ tại Singapore. Các thủ tục xin học tại Singapore, nhất là các trường tư- khá đơn giản. Sinh viên có thể đăng kí học các khóa học tiếng Anh, cao đẳng, đại học…chỉ cần học sinh đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, nhân cách, khả năng tài chính…

2. Hồ sơ xin thư mời học thường gồm:

• Học bạ và bằng cấp cao nhất;
  • Chứng chỉ tiếng Anh nếu có;
  • Hộ chiếu
  • Giấy khai sinh
  • 10 ảnh 4×6
  • Đơn xin học (theo mẫu của trường)
  • Phí xét hồ sơ xin học.

Các bạn học thạc sỹ có thể cần chuẩn bị thêm bản CV tự thuật quá trình học tập và  kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mẫu CV.

Lưu ý: Các giấy tờ bằng tiếng Việt thì cần dịch và công chứng sang tiếng Anh.Số lượng: 2 bản. Bạn có thể mang hồ sơ tới Công ty dịch thuật để dịch công chứng tài  liệu hoặc gửi bản công chứng tới VP Du học Sao Viet A&T để được hỗ trợ dịch hồ  sơ.