1. Giới thiệu chung

• Tọa lạc tại thành phố Valladodid, một trong những trung tâm về nông nghiệp và sản xuất, thủ phủ của Castilla – Leon, trường đại học Valladolid (UVA) luôn là trung tâm quan trọng cho giáo dục bậc cao tại Tây Ban Nha kể từ khi thành lập năm 1208. Với gần 1000 năm tuổi, Đại Học Valladolid là sự kết hợp của nền giáo dục cổ Châu Âu, tính hiện đại để thích nghi với văn hóa và sự phát triển kinh tế.

Đại học Valliadolid

Đại học Valladolid Tây Ban Nha

• Trường phát triển với 7 cơ sở đào tạo ở các thành phố khác nhau như: Valladolid, Palencia, Soria và Segovia với 24 trung tâm đại học. Thư viên được trang bị 815.517 cuốn sách đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của du hoc sinh. Hàng năm sinh viên nhận được học bổng Arasmus: 950

• Ngoài ra UVA đã ký 190 hiệp ước với các trường đại học châu Âu, Mỹ, châu Á và châu Phi. Tại trường còn có các khóa giảng dạy bằng tiếng Anh.

2. Vị trí địa lý

• Địa chỉ: C/Plaza de Santa Cruz, 8, 47002 Valladolid, Tây Ban Nha

• Khí hậu: khí hậu ôn hòa vùng Địa Trung Hải.

• Valladolid là thành phố ở phía bắc Tây Ban Nha, thủ phủ của tỉnh cùng tên, nằm bên sông Pisuerga, nổi tiếng với lễ hội đấu bò tót, là nơi sản sinh ra vũ điệu flamenco và cây đàn ghita làm nức lòng hàng triệu trái tim trên thế giới.

• Nơi đây có thể nói là hội tụ tất cả về văn học, âm nhạc, hội họa, kiến trúc và lễ hội, thể thao, ẩm thực đặc trưng của đất nước Tây Ban Nha.

3. Campus

• Trường có 7 cơ sở tại các thành phố Valladolid, Palencia, Soria và Segovia với 24 trung tâm đại học

• 59 chuyên ngành tại Valladolid

• 8 chuyên ngành tại Segovia (như du lịch, luật và quảng cáo)

• 10 Chuyên ngành tại Soria (như dịch và thông dịch)

4. Điểm nổi bật

• Trường đại học Valladolid luôn không ngừng đổi mới về không chỉ phương pháp giáo dục mà còn cả cơ sở vật chất.

• Trường được trang bị những tòa nhà hiện đại với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và nghiên cứu của giáo viên và học sinh. Tại đây, sinh viên có cơ hội lựa chọn đa dạng về ngành học lẫn chương trình học với những chương trình học bằng tiếng Anh ngày một tăng lên.

5. Các ngành đào tạo

• Dự bị tiếng: Các tháng trong năm

• Đại học và thạc sỹ: Tháng 9 hàng năm

7. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

- Sinh viên quốc tế  được tạo điều kiện học tập và sinh hoạt với các dịch vụ như: chỗ ở, nhà ăn, hỗ trợ ngôn ngữ.

- Đến với đại học Valladolid bạn sẽ có điều kiện học tập chất lượng với đậm nét giáo dục châu Âu cổ vừa hiện đại với tính toàn  cầu cao.

8. Học phí

• Khóa học tiếng: 4445 – 5495 euro / năm