Trường Đại học Kingston được xếp hạng NO.1 về các start-ups từ sinh viên tốt nghiệp trong số các trường của UK trong cuộc khảo sát Higher Education – Business & Community Interaction (HE-BCI), hỗ trợ 298 công ty khởi nghiệp năm trước. Được đánh giá cao từ lâu về chuyên môn trong giáo dục doanh nghiệp, Đại học Kingston liên tiếp được xếp hạng là một trong những trường có số lượng sinh viên mới tốt nghiệp khởi nghiệp cao nhất ở UK – là vị trí mà trường đã duy trì được trong thập kỷ vừa qua.

Đại học Kingston đi tiên phong trong việc giáo dục doanh nghiệp, thông qua Kingston Business School, nơi đã hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong 40 năm và trung tâm nghiên cứu những doanh nghiệp quy mô nhỏ (Small Business Research Centre).

Năm 2005, Kingston đã đồng lãnh đạo sự hợp tác giữa 7 trường đại học London để phát triển một Trung tâm khởi nghiệp đi tiên phong trong việc học tập để hướng đến tinh thần kinh doanh và tạo xúc tác cho sự tăng trường và phát triển của trường trong lĩnh vực này.

Kingston đưa những đổi mới, cũng những tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề vào chương trình giảng dạy trong toàn trường, giúp sinh viên ở các khóa học có thể tiếp cận được những hoạt động và tình huống kinh doanh có giá trị thực tiễn.

Tại Kingston, sinh viên có thể tham gia một số chương trình doanh nghiệp phổ biến được thiết kế để hỗ trợ phát triển kỹ năng và tư duy cần thiết cho quá trình khởi nghiệp và điều hành kinh doanh hiệu quả như:

• Bright Ideas Competition: chương trình giúp cho sinh viên phát triển ý tưởng, đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề. Đây là chương trình được đánh giá với ban giảm khảo đến từ những nhà kinh doanh có tiếng và những cựu sinh viên danh giá. Các bạn tham gia có thể đạt được giải lên đến 1,000 bảng Anh.
  • HackCentre: chương trình giúp cho các sinh viên tham gia học hỏi và tìm kiếm sự đổi mới bằng cách giải quyết những vấn đề thực tiễn trong kinh doanh và xã hội.
  • The NEST and FastTrack Programmes: chương trình dành cho các bạn mới tốt nghiệp, cung cấp những nền tảng về cơ sở hạ tầng đề dựng lên mô hình kinh doanh của mình, bao gồm cả 1 mạng lưới hỗ trợ từ những người có cùng chí hướng, tiếp cận nguồn tài trợ và cố vấn.
  • Success story: Neomi Bennett and ‘Neo-slip’– một thành quả của sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng của trường với thiết bị hỗ trợ cho người cao tuổi bị suy giảm khả năng vận động và độ linh hoạt.
  • Success story: Graduate Paule-Carine Dao and DaoLondon – một thương hiệu thời trang thành thị lấy cảm hứng từ Châu Phi được tạo ra bởi Paule-Carine Dao, sinh viên của trường.

Các xếp hạng đáng nể của Đại học Kingston:

• Là ngôi trường số 1 tại UK về đào tạo ra những nhà khởi nghiệp tài năng.

• Cộng đồng quốc tế đa dạng với hơn 18,000 sinh viên tính đến tháng 12/2022.

• Nhiều khóa học với 4 khu khuôn viên để lựa chọn trong hoặc xung quanh Kingston upon Thames.

• #15 tại UK ngành Architecture theo The Times and The Sunday Times Good University Guide 2023.

• #23 tại UK ngành Communication & media theo The Times and The Sunday Times Good University Guide 2023.

• #14 tại UK về Media & Film studiestheo The Guardian University League Table 2023.

• #16 tại UK về Economics và Education theo The Guardian University League Table 2023.

• #24 tại UK trong lĩnh vực Social Worktheo The Guardian University League Table 2023.

• #41 tại UK ngành Computer sciences theo The Guardian University League Table 2023.