Các trường đại học đang “thăng hạng thần tốc” trong bảng xếp hạng U.S. News & World Report 2025. Thành tích này không chỉ là kết quả của sự nỗ lực mà còn là minh chứng cho sự bền bỉ và chất lượng giáo dục "đỉnh nóc" tại các ngôi trường này!

Dưa vào bảng xếp hạng U.S. News & World Report 2025 vừa được công bố, đánh dấu một năm thành công của các trường đại học này. Với những tiêu chí khắt khe về chất lượng đào tạo, nghiên cứu và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp, các trường này đã chứng minh được sự “uy tín" và vị thế hàng đầu của mình.

Thứ hạng ấn tượng trong bảng xếp hạng Best National Universities 2025:

• University of California Riverside - #76
  • Midwestern State University - #56
  • Western Illinois University - #57
  • University of Delaware - #86
  • University of Central Florida - #121

Thứ hạng nổi bật trong bảng xếp hạng Best Public Universities 2025:

• San Jose State University - #3
  • University of West Florida - #10
  • Western Illinois University - #16
  • University of California Riverside - #36
  • Midwestern State University - #28
  • University of Delaware - #44

Việc được học tập tại những ngôi trường danh tiếng không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu mà còn mở ra những cơ hội việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia. Hơn thế nữa, sinh viên còn có cơ hội giao lưu văn hóa, mở rộng mối quan hệ và xây dựng một mạng lưới quốc tế vững chắc.