Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Trường mở các lớp giảng dạy tại Singapore thông qua chương trình liên kết với các học viện và đến năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử. Trường là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Loại học bổng

Chương trình

Điều kiện

Trị giá học bổng

1.Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc cuả  Curtin Singapore( Merit Scholarship)

-Không giới hạn số lượng

Loại A

Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm bình quân cuả bốn môn thi tốt nghiệp là 9.0; IELTS 6.5; bài luận 500 từ.

S$8,640, tương đương 145 triệu VND

Loại B

Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm bình quân cuả bốn môn thi tốt nghiệp là 8.0; IELTS 6.5; bài luận 500 từ.

S$6,480, tương đương 110 triệu VND

Thạc sĩ

Tốt nghiệp Cử nhân loại khá (70%); IELTS 6.5; bài luận 700 từ

S$2,688, tương đương 46 triệu VND

2.Hoc bổng 2014 cuả Curtin University (Curtin Heritage Scholarship)

- Số lượng có hạn cho từng học kì

Cao đẳng

Tốt nghiệp Phổ thông trung học với điểm bình quân lớp 12 là 70%; IELTS 5.5

S$4,320, tương đương 73 triệu VND

3.Học bổng cho ngành mới

- Không giới hạn số lượng

Cao đẳng Truyền thông

Lớp 12, điểm bình quân là 60%, IELTS 6.0

S$2,160, tương đương 37 triệu VND

Thạc sĩ Quản trị dự án

Tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học được Curtin công nhận, IELTS 6.5.

S$2,688, tương đương 46 triệu VND

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .