Với bề dạy lịch sử hơn 125 năm, City University of London là trường đại học với tiêu chuẩn quốc tế, với sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục xuất sắc cùng các hoạt động nghiên cứu và các đối tác doanh nghiệp hàng đầu. Trường toạ lạc tại trung tâm thủ đô London, một trong những thành phố đa văn hoá và sôi động nhất trên thế giới.

Nằm ngay trung tâm của thành phố London, thành phố tuyệt vời nhất thế giới cho sinh viên (QS Best Student Cities 2023), với hơn 100 năm giảng dạy, luôn cam kết chất lượng giáo dục đẳng cấp cho sinh viên và sự thành công trong nghề nghiệp, trường City, University of London luôn là một lựa chọn lý tưởng cho du học sinh khắp thế giới. Đây cũng là trường thành viên của University of London, một trong những trường đại học danh tiếng lâu đời nhất và lớn nhất tại Anh.

Trung tâm INTO được đặt tại trung tâm tài chính của London, được gọi là “City” hoặc “Square Mile”, khu vực nổi tiếng với các tòa nhà lịch sử và cộng đồng các công ty, doanh nghiệp hàng đầu Vương quốc Anh.

Một số ngành học thế mạnh của City University of London

• Marketing (xếp thứ 2 tại UK)
  • Quản trị kinh doanh (Top 30 thế giới)
  • Truyền thông (Top 50 thế giới)
  • Luật (Top 125 thế giới) - Khoa Luật đầu tiên tại London đào tạo sinh viên về tất cả các bậc học cho ngành Luật
  • Xếp hạng 5 tại London về mức độ hài lòng của sinh viên (The Complete University Guide 2021)
  • Khoa Kinh doanh Bayes Business School nhận được 3 chứng chỉ từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới AACSB, AMBA và EQUIS
  • Thu nhập trung bình của sinh viên tốt nghiệp từ Bayes Busines School sau 5 năm tốt nghiệp là £52,167, cao hơn sinh viên tốt nghiệp từ Oxford và Cambridge (Adzuna 2022)

Khóa học và học phí:

• International Foundation (Dự bị Đại học): £18,300 – 20,465 (chương trình 3 kỳ)
  • Pre-Master’s (Dự bị Thạc sỹ): £18,465 (chương trình 3 kỳ)
  • Cử nhân & Thạc sỹ tại City, University of London: tuỳ theo chuyên ngành

Học bổng:

• Học bổng cho các chương trình pathway 3 kỳ: up to £4,000.
  • Học bổng chuyển tiếp khi sinh viên hoàn thành chương trình Foundation và chuyển tiếp lên năm 1 chương trình Cử nhân: £3,000.

Hỗ trợ sinh viên:

• Các chương trình đào tạo của City University of London được phát triển với sự đóng góp và tư vấn từ các nhà tuyển dụng và các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực, do đó, sinh viên có cơ hội bổ sung kiến thức và phát triển kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn cao của thị trường lao động đầy cạnh tranh.
  • Vị trí trung tâm: Học xá của City đặt ngay trung tâm London, gần các cơ quan tài chính, hành chính, luật pháp, nghệ thuật, báo chí và y tế hàng đầu của thủ đô, trở thành nơi lý tưởng để sinh viên đến học tập, nghiên cứu và xây dựng mạng lưới quan hệ đối tác nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
  • Với khu học xá đa văn hoá, đa sắc tộc, City hiện đang thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế tài năng đến từ từ hơn 150 quốc gia khắp nơi trên thế giới, trở thành một trong những ngôi trường Đại học danh giá của Vương quốc Anh có tỷ lệ sinh viên và nhân viên quốc tế cao nhất.

Hỗ trợ từ INTO City:

• Từ thời điểm bạn quyết định đăng ký du học tại Vương quốc Anh, INTO luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn đến gần hơn với thành công. Các đội hỗ trợ chuyên môn của INTO sẽ hỗ trợ sinh viên từ những vấn đề cơ bản mà thiết yếu như việc hỗ trợ xin thị thực du học, đăng ký chỗ ở cho đến việc đăng ký lớp học đầu tiên của bạn.
  • Các chương trình của INTO được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế và đặc biệt phù hợp với yêu cầu của City, University of London. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào các chương trình cấp bằng của Trường với điều kiện sinh viên hoàn tất chương trình chuyển tiếp (Dự bị Đại học/Dự bị Thạc sỹ) với kết quả học tập thoả mãn yêu cầu của ngành học đã chọn.
  • Văn phòng Chuyển tiếp Quốc tế sẽ hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập tại Trung tâm INTO để giúp bạn chọn được khóa học Đại học tốt nhất cũng như hoàn tất đơn đăng ký nhập học. Bạn cũng sẽ được tham gia các cuộc hội thảo và các hoạt động khác nhằm mang đến cho bạn nhiều cơ hội để khám phá các lựa chọn của bạn và nhận được những lời khuyên thực tế cần thiết để đảm bảo bạn sẽ có một sự chuyển đổi suôn sẻ sang học tiếp chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại City University of London.