I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Swiss IM&H có trụ sở chính tọa lạc tại Weggis, địa danh du lịch nổi tiếng nhất của Thụy Sĩ. Weggis là một thị trấn nằm bên cạnh hồ Lucerne và ngay sát chân dãy Alps. Nơi đây nổi tiếng và thu hút du khách bởi thiên nhiên tươi đẹp và thơ mộng, yên bình. Điều này cũng giúp các bạn sinh viên tập trung hoàn toàn cho việc học, chuẩn bị bước vào ngành công nghiệp khách sạn với những yêu cầu khắt khe.

Học viện Quản lý khách sạn Swiss IM&H là một trường học quản lý khách sạn nổi tiếng hàng đầu Thụy Sĩ. Trường được thành lập với 3 sứ mệnh chính:

– Mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập tốt nhất với chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế, từ đó đưa đến kết quả đào tạo cao

– Mang đến môi trường học tập thân thiện, cởi mở và gắn bó giữa giảng viên và học viên, giữa các bạn sinh viên đến từ các quốc gia trên toàn thế giới

– Mang đến dịch vụ đào tạo tốt nhất với những chương trình hỗ trợ việc học tập của các bạn học viên. Swiss IM&H chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn du học sinh cơ hội phát triển tốt nhất trong ngành quản trị và khách sạn.

Đặc biệt Học viện Quản lý khách sạn Swiss IM&H hấp dẫn các bạn sinh viên bởi học 1 chương trình nhưng lấy 2 bằng danh giá được công nhận tại Thụy Sỹ và Quốc tế. Vậy chương trình này như thế nào? Xin mời các bạn cùng Sao Việt theo dõi thêm thông tin chi tiết phía dưới nhé. 

II. HỌC 1 CHƯƠNG TRÌNH LẤY HAI BẰNG DANH GIÁ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TẠI THỤY SỸ VÀ QUỐC TẾ

-  SWISS IM&H tự hào công bố đã trở thành đối tác với Đại học Chichester UK - Đại học xếp hạng hàng đầu theo xếp hạng của QS để mang đến chương trình mới nhất – song bằng MBA và BBA về Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng Khách sạn Du lịch.

-  Không chỉ xứng đáng và phù hợp với chi phí, chương trình độc đáo ở chỗ kết hợp việc thực hành làm việc tại các Khách sạn nổi tiếng Thụy Sĩ như một phần của thực tập có lương song song với việc nghiên cứu học thuật nhằm đáp ứng nhu cầu toàn cầu cả hiện tại và tương lai trong ngành Kinh doanh và Nhà hàng Khách sạn Du lịch.

-  Chương trình hợp tác này được thiết kế nhằm tạo ra những thế hệ sinh viên tốt nghiệp không chỉ hiểu rõ về lý thuyết hàn lâm làm nền tảng cho ngành mà còn có cơ hội gìn giữ xu hướng 'Vững bền và Mến khách' – là cốt lõi của lý thuyết Phát triển Kinh doanh ứng dụng trong thực tế và luận án.

-  SWISS IM&H là viện đào tạo được công nhận quốc tế, toạ lạc vị trí trái tim của Thụy Sĩ, chú trọng hàng đầu về việc kết nối hỗ trợ việc làm. Chương trình song bằng MBA và BBA mới nhất của trường mang đến cho sinh viên thu nhập tiềm năng tốt hơn nữa bằng cách tập trung vào các kỹ năng lãnh đạo, quản lý chiến lược và kinh doanh có giá trị - được đào tạo bởi một chương trình giảng dạy đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được cập nhật kiến ​​thức chuyên sâu và chuyên môn trong tất cả các chuyên ngành lĩnh vực chức năng trong Kinh doanh và Nhà hàng Khách sạn Du lịch.

 III. TOP #5. LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG THỤY SĨ & ANH QUỐC TẠI SWISS IM&H

Vẫn giữ các lợi ích nổi bật trước nay – chương trình học tại Thụy Sĩ kết hợp thực tập làm việc nhiều bậc nhất (4 kỳ tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc) và hưởng lương cao bậc nhất (hơn CHF 2000 - hơn 50 triệu đồng/ tháng) - nay sinh viên Swiss IM&H sẽ được thêm:

#1. Nhận được 2 bằng cấp danh giá khi tốt nghiệp

- Bằng Cử nhân Quản trị Nhà hàng Khách sạn & Du lịch của Swiss IM&H, được Bộ Giáo dục Thuỵ Sĩ chứng nhận và kiểm định chất lượng đào tạo; đồng thời theo hệ thống quản lý chất lượng OTHM - Anh Quốc.
- Bằng Cử nhân Kinh Doanh - Business của Đại Học Chichester – Anh Quốc, một trong những trường danh tiếng được nhận diện trên toàn thế giới. Điều này giúp bạn có cái nhìn rộng hơn ngoài Hospitality.

#2. Thêm điểm nhấn khi tiếp cận các cơ hội việc làm từ bằng Đại học Chichester

Với hành trang kiến thức và thực hành Hospitality - trường Swiss IM&H, kết hợp với chương trình Business - trường Chichester, sẽ hỗ trợ các sinh viên tiếp cận tốt với công việc mà mình yêu thích.
Trung tâm hỗ trợ việc làm tại Swiss IM&H (C4C+ Center for Career Plus) luôn sẵn lòng hướng dẫn, phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, hỗ trợ kết nối các sinh viên tốt nghiệp có mong muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm ở nhiều nước.

#3. Làm lễ tốt nghiệp tại Anh - Đại học Chichester

Ngoài lễ tốt nghiệp tại Swiss IM&H thì sinh viên có thể đăng ký đến Anh để làm lễ tốt nghiệp tại Đại học Chichester theo hướng dẫn của trường.

#4. Sử dụng thư viện trực tuyến của Đại học Chichester

Ngoài tài liệu thư viện của trường Swiss IM&H thì sinh viên sẽ được trường cấp mã số từ đó có thể tham khảo thêm thư viện trực tuyến của trường Chichester và sử dụng nguồn tài liệu cho việc học tập, nghiên cứu.

#5. Gia nhập Hội Cựu Sinh Viên (Alumni) của trường Swiss IM&H và Chichester

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình song bằng và được cấp bằng của Đại học Chichester nên là thành viên hội cựu sinh viên của cả 2 trường. Đặc biệt, các bạn nhập học kỳ tháng 7 & 10/2020 vẫn được học luôn chương trình song bằng với học phí như hiện tại không thay đổi.

Các em học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về Học viện Quản lý khách sạn Swiss IM&H qua video giới thiệu về trường : https://www.youtube.com/watch?v=xtd2ohVO5Bs