Không cần đi đâu xa ngay tại HÀ NỘI bạn cũng có thể học chương trình Quốc tế hàng đầu của Anh. Chương trình Kings tại Hà Nội - Con đường chinh phục Đại học hàng đầu tại Anh Quốc- Học bổng lên tới 70%

Được thành lập từ năm 1957 tại Anh Quốc, Kings Education là tập đoàn giáo dục quốc tế, chuyên đào tạo các chương trình chuyển tiếp vào nhóm trường Đại học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế. Các cơ sở đào tạo của Kings tọa lạc tại những thành phố nổi tiếng như London, Oxford, Boston, Los Angeles và New York.Trong sự phát triển không ngừng tháng 07/2020 Kings đã có mặt tại Hà Nội.

 

 

Chương trình chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation (ALF) của Tập đoàn giáo dục Kings đã chính thức được ra mắt tại Hà Nội. Kings Hanoi được thiết kế vô cùng sáng tạo với những phòng học có view cực đẹp sẽ giúp sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời khi học tại đây. Hiện nay Kings Hanoi vẫn tiếp tục tuyển sinh cho kỳ nhập học Tháng 9/2020.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm vui lòng đăng ký với Sao Việt để nhận được những suất học bổng có giá trị lên tới 70% học phí. Quý vị cũng có thể đăng ký đến thăm trực tiếp cơ sở đào tạo của Kings Hanoi để có những trải nghiệm thực tế trước khi quyết định theo học tại đây.

 

 

Sinh viên Việt Nam có được gì từ chương trình học tập tại Kings Hà Nội?

📌 Học sinh được trải nghiệm môi trường học tập Quốc tế tại Việt Nam
📌 Chất lượng giảng dạy và Chương trình đồng bộ như tại Anh Quốc và Bằng cấp Quốc tế được công nhận toàn cầu.
📌 Học sinh được trang bị toàn diện kiến thức và kĩ năng để thành công trong môi trường Đại học Quốc tế.
📌 100% các trường ĐH Top 30 Anh Quốc và Top 100 của Mỹ nhận học sinh đến từ King Education
📌 Chi phí hợp lý và cơ hội học bổng lên tới 70% học phí.