HÃY THAM GIA PHỎNG VẤN ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG HẤP DẪN 50% HỌC PHÍ CHO ĐỢT NHẬP HỌC THÁNG 01/2015.

A. Tại sao nên học tập tại CATS Academy Boston

CATS Academy Boston - Mỹ là một ngôi trường trong hệ thống giáo dục Cambridge Education Group. Đây là một tập đoàn giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học vấn, tiếng Anh và các chương trình học tập sáng tạo, trường đào tạo các chương trình phổ thông, dự bị đại học để chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học hàng đầu thế giới. Cats Academy Boston cung cấp rất nhiều cơ hội thực tập và các hoạt động thể thao cho sinh viên. Đây là một môi trường học thuật chất lượng, đảm bảo cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với chất lượng đào tạo tốt nhất. Những lý do chính để bạn quyết định học tập tại nơi đây:

-  36 % giáo viên của trường tốt nghiệp từ các trường ĐH thuộc top 5 của Hoa Kỳ như Stanford, Harvard, Yale..

-  Trường có chương trình Anh văn ESL tăng cường và chương trình luyện SAT trong chương trình học hàng ngày nhằm giúp đỡ cho học sinh đạt kết quả cao nhất khi chuyển tiếp vào ĐH.

-  Chương trình học thuật và chuyển tiếp (college couselling program) được đầu tư rất chi tiết và bài bản, học sinh được gặp các chuyên viên tư vấn 3 ngày/1 tuần. Chương trình    này được điều hành bởi cô Shophia Meas, tốt nghiệp ĐH từ trường UCLA và Thạc sĩ từ trường Harvard, ngoài ra cô Shophia còn có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh của trường Harvard nên tất cả những giấy tờ cần đăng ký vào trường các trường ĐH hàng đầu hoặc xin học bổng ĐH đều được cô tư vấn rất chi tiết.

- Thành tích trong năm 2014: 100% học sinh của trường chuyển tiếp vào các trường ĐH trong top 100 của Hoa Kỳ trong đó có 73% học sinh nhận được học bổng khi vào ĐH với mức học bổng từ 30,000 USD trở lên và đặc biệt có 1 học sinh nhận mức học bổng lên tới 88,000 USD.

- Kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy: Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên của trường có kinh nghiệm lâu năm, khả năng giảng dạy xuất sắc. Các giảng viên đều từng tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng.

- Phát triển toàn diện: Trường trang bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đặt chân vào những trường đại học mơ ước. Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa. Sân thể thao ngay trong trường với những lựa chọn phong phú: cầu lông, bóng chuyền, khiêu vũ, bơi lội, bóng bàn, nhóm nhạc, cờ vây, nhiếp ảnh, bóng rổ, điện ảnh, bóng đá, golf, thời trang...

- Cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá tiện nghi, có thể lựa chọn ở cùng người bản xứ.

- Sĩ số lớp học nhỏ: 10-15 em/ lớp, học sinh được quan tâm tới từng cá nhân.

- Học sinh được đăng ký nhập học trễ vào trường ( Trường hợp đăng ký học muộn không kịp 2 kỳ nhập học của trường là tháng 9 và tháng 11).

B. Chương trình học, điều kiện xin học bổng và chi phí

1. Chương trình học

Các ngành học chính: Tiếng Anh (4 năm), Ngoại ngữ ( 2 năm), Khoa học, Y tế, Văn học, Toán học (3 năm), Mỹ thuật ( 1 năm)

2. Yêu cầu đầu vào

Lớp

Tuổi

TOEFL ( hoặc tương đương)

Yêu cầu

9

14 or 15+

40 (IELTS 4.0)

Hết lớp 8 hoặc tương đương.

10

15 or 16+

40 (IELTS 4.0)

Hết lớp 9 hoặc tương đương.

11

16 or 17+

60 (IELTS 5.0)

Hết lớp 10 hoặc tương đương.

12

17 or 18+

65 (IELTS 5.5)

Hết lớp 11 hoặc tương đương.

 

Yêu cầu đầu vào: 3. Điều kiện xin học bổng: 

- Dành cho học sinh PTTH có điểm trung bình năm gần nhất: 8.0 trở lên
- Làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường tại công ty Sao Việt 
- Phỏng vấn qua skype với đại diện của nhà trường
- Tự tin, năng động và Tiếng Anh tốt.

4. Các khoản phí

2014-2015 *

Trung bình mỗi năm

Mỗi học kỳ

Học phí (tất cả các lớp)

$ 33.600

$ 16.800

Phí  nhà ở

$ 20.000

$ 10.000

Phí  ở cùng người bản xứ

$ 18.000

$ 9,000

 

C. Thời gian nhập học: Mùa thu và mùa xuân.

D. Thông tin về nơi ở

- Nơi ở của du học sinh đầy đủ tiện nghi và rất gần với khu giảng đường.
- Mỗi sinh viên có một phòng ngủ riêng, phục vụ 3 bữa/ngày.
- Rất gần khu mua sắm cũng như nhà ga, từ nhà ga bắt tàu đi thẳng đến trung tâm thành phố Boston.
- Trường cũng có xe bus riêng đi từ kí túc xá đến khu giảng đường.
- Các phòng đều có đầy đủ tiện nghi, phòng tắm chung , nhưng cung cấp tất cả các nội thất hiện đại . Sinh viên có cơ hội gắn kết với nhau và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội và thể thao. Chỗ ở cũng có các phòng riêng như phòng khách, phòng chơi thể thao…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .