Các thủ tục xin học tại Malaysia khá đơn giản, sinh viên có thể đăng kí học các khóa học tiếng Anh, cao đẳng, đại học…chỉ cần học sinh đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, nhân cách, khả năng tài chính…là có thể đăng ký xin học tại một trường nào đó tại Malaysia.

Hồ sơ xin thư mời học thường gồm:

  • Học bạ và bằng cấp cao nhất
  • Chứng chỉ tiếng Anh nếu có
  • Hộ chiếu
  • Giấy khai sinh
  • 10 ảnh 4×6
  • Đơn xin học (theo mẫu của trường)
  • Phiếu khám sức khỏe (một số trường yêu cầu)
  • Phí xét hồ sơ xin học.

Quy trình xin học:

  • Công ty Sao Việt gửi hồ sơ đến trường
  • Trường xét và cấp thư mời học cho học sinh
  •  Học sinh nộp học phí và các phí khác sang trường dưới sự hướng dẫn của công ty Sao Việt.
  • Học sinh bay và nhập học;
  • Học sinh khám sức khỏe và hoàn thiện các thủ tục xin visa du học trong khi học tại trường.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ