Chính thức nộp hồ xin Visa Du học từ ngày 20/03/2020, chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô học trò nhỏ đến từ mảnh đất Nghệ An hiếu học – Thục Uyên đã có trong tay “tấm vé vàng” để bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê ngành Quản trị Du lịch tại trường George Brown College, Toronto, Ontario, Canada vào tháng 9 năm 2020.

Uyên hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Kim Liên và chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa thôi em sẽ chính thức tốt nghiệp và lên đường sang Canada du học. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống hiếu học, Uyên luôn ý thức được rằng giáo dục có vai trò quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ và tinh thần của mỗi con người. Đó cũng chính là lý do tại sao Uyên luôn nỗ lực học tập không ngừng nghỉ bên cạnh việc tham gia những hoạt động tập thể ngoài xã hội.

 

 

Uyên là một cô gái sáng tạo và yêu thích khám phá những phong cảnh đẹp trên thế giới. Chính bố là tấm gương và động lực truyền cảm hứng nuôi dưỡng tâm hồn của Uyên mỗi ngày. Dự định của cô gái nhỏ nhắn, dễ thương này đó chính là sau khi hoàn tất chương trình Quản trị Du lịch tại trường Cao đẳng George Brown, em sẽ theo học ngành Quản trị Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn để đóng góp chút công sức, trí tuệ của mình cho sự phát triển kinh doanh của gia đình.

Nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình, trách nhiệm từ đội ngũ nhân viên Sao Việt – nơi mà uy tín và niềm tin của khách hàng luôn là kim chỉ nan cho mọi hoạt động, nơi mà mọi hồ sơ đều phải trải qua nhiều vòng xét duyệt kỹ càng bởi những tư vấn viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng tư vấn và làm hồ sơ xin visa du học Canada trước khi chính thức được nộp vào lãnh sự quán, Thục Uyên đã xuất sắc giành được visa du học Canada để chinh phục những ước mơ còn dang dở bấy lâu nay của em.

 

 

1. Tại sao chọn trường Cao đẳng George Brown

Chia sẻ với Sao Việt về lý do chọn trường Cao đẳng George Brown, Uyên cho hay:

George Brown College nằm tại trung tâm Toronto – một trong những thành phố phát triển và được đánh giá là thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Vả lại, ngành Quản trị Du lịch cũng là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của trường trong nhiều năm qua. Chính những lý do này đã thôi thúc em đăng ký nhập học vào trường”

2. Giới thiệu về trường Cao đẳng George Brown

George Brown College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967 và được xếp hạng là một George Brown College (GBC) được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất ở Toronto. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học. 

George Brown College tập trung đào tạo tố chất cho sinh viên và mang lại những trải nghiệm học tập chân thực. Sở hữu đội ngũ giảng viên và nhân viên chất lượng cao, nhà trường cam kết quan tâm và hỗ trợ du học sinh quốc tế hòa nhập môi trường mới, bồi đắp kỹ năng tiếng Anh và đảm bảo thời gian học tập  tại thành phố Toronto sẽ là một khoảng thời gian đầy thú vị và bổ ích. Sinh viên George Brown sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cơ hội khám phá nền văn hóa đa dạng, thịnh vượng mà thành phố Toronto mang lại. 

Lời cuối, Sao Việt xin chúc Thục Uyên sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích tại xứ sở lá phong và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường chinh phục ước mơ du học. Chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ là niềm tự hào của Sao Việt.

Công ty Du học và Dịch thuật Sao Việt với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề hứa hẹn sẽ là một điểm đến, nơi trao gửi niềm tin của Quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh.