VISA VỀ!!!

Xin được chúc mừng các cô gái, chàng trai tháng 6. Chúc mừng các bạn sắp trở thành tân sinh viên của đất nước Canada xinh đẹp.

- Chúc mừng em Khánh Huyền sắp trở thành sinh viên của trường Humber College, Toronto, Canada khóa học tháng 09/2020

- Chúc mừng em Ngọc Nhi sắp trở thành sinh viên của trường PTTH Vincent Massey Collegiate, Manitoba, Canada khóa học tháng 09/2020

- Chúc mưng em Ngọc Ân sắp trở thành tân sinh viên của trường Seneca College,Toronto, Canada khóa học tháng 09/2020

- Chúc mừng em Minh Hoàng sẽ là học sinh của tổ chức Thames Valley, London, Ontario, Canada khóa học tháng 09/2020.  

Hiện nay một số nước đã bắt đầu nới lỏng giãn cách xã hội và mở cửa lại các đường bay nội địa cũng như đường bay quốc tế. Tình hình xét visa ở một nước cũng bắt đầu hoạt động trở lại và thời gian xét duyệt bắt đầu có xu hướng nhanh hơn. Một số nước như Úc/NZ có khả năng sẽ cho sinh viên nhập học trở lại vào tháng 7 và một số nước dự kiến vào tháng 9/2020. Đó cũng là những tin vui cho các bạn du học sinh- những người đang mong mỏi tình hình dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát để có thể quay lại cuộc sống học tập như trước đây.

✔️ Tại Mỹ: Đại sứ quán đã cho phép phỏng vấn trực tiếp và gia hạn visa qua đường bưu điện

✔️ Tại Canada: Visa du học vẫn được xét duyệt online trong suốt thời gian dịch bệnh và visa du lịch hy vọng sẽ có tin vui sau ngày 09/06/2020 (Hiện nay Lãnh sự quán vẫn tiếp nhận hồ sơ du lịch online nhưng visa chưa được xét duyệt)

✔️ Tại Úc: Đại sứ quán vẫn tiếp nhận hồ sơ online nhưng bộ phận VFS vẫn chưa mở cửa nên việc lấy dấu vân tay vẫn chưa được thực hiện

Sao Việt tiếp tục tuyển sinh cho chương trình tháng 09/2020 và tháng 01/2021.